การเตรียมคลอด

สัณญาณเตือนการคลอด เจ็บท้องหลอก เจ็บท้องจริงสังเกตุอย่างไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บหลอก นอนพัก สักพักก็หายไปเองค่ะ แต่เจ็บจริง จะเจ็บถี่ขึ้นๆ ทุก 5 นาที แล้ว ความเจ็บจะทวีคูณเรื่อยๆ นอนพัก ยังไงก็ไม่หาย มันจะปวด คลาย ปวด คลาย ถี่ๆ

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ