เอ๊ะ ฉันท้องรึป่าวนะ ❓

สัญญาณแรกๆที่ทำให้แม่ๆสงสัยว่าตัวเองท้องมีอะไรบ้างคะ นอกจากประจำเดือนขาดแล้ว? 😊 เล่าเหตุการณ์ของตัวเองให้ฟังหน่อยน้า

เอ๊ะ ฉันท้องรึป่าวนะ ❓
145 ตอบกลับ

เจ็บหน้าอกตึงมาก ประจำเดือนเคลื่อน 1 สัปดาห์ ตรวจขึ้น 2 ขีด อีก 1 สัปดาห์ไปพบหมอ 6 week ค่ะ

รู้สึกเจ็บน่าอก หรือคัดนมคะ เริ่มอยากกินมะม่วงเปรี้ยวๆ แล้วก็เหม็นทุกอยางเลยคะ

ประจำเดือนหายไป5วัน เริ่มมีอาการเวียนหัวอยากอาเจียนเลยตัดสินใจตรวจสรุปท้องค่ะ

สามีมีอาการแพ้ท้องค่ะ ส่วนตัวไม่มีอาการอะไรเลย แต่ก็ลองตรวจดูเลยรู้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้เหม็นปลาร้าค่ะ เลยลองตรวจดูก่อนประจำเดือนจะมา 3 วัน ขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ 😊

ประจำเดือนขาด ปวดเต้านม ปวดท้องน้อยจี๊ดๆและอีกวันเลือดล้างหน้าเด็กก็มา2หยดค่ะ

ประจำเดือนมาน้อย เจ็บหน้าอก เหม็นกลิ่นอาหาร เวียนหัว ทำไรนิดหน่อยก็เหนื่อยค่ะ

บ้านนี้เจ็บนม​ เหมือนจะมีประจำเดือน​ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ​ขึ้น2ขีดชัดมากกคะ😄

กินเก่ง หงุดหงิดแล้วที่สำคัญอยากกินทุเรียนทุกวัน ปกติเป็นคนไม่กินทุเรียนค่ะ

ประจำเดือนไม่มา1สัปดาห์+เหม็นอาหาร+เวียนหัวเหนื่อยง่าย+เพลียเหมือนจะไม่สบาย