นมไม่คัดเต้า

สัญญาณนมใกล้หมดเป็นยังไงบ้างคะ พอดีนมไม่คัดเต้าประมาณ3-4วันแล้วค่ะ แต่เวลาลูกดูดน้ำนมก้มาปกติดีนะค่ะ กลัวไม่มีน้ำนมให้น้องดื่ม ใครรู้หรือมีวิธีแก้ แนะนำด้วยนะค่ะ #ขอบคุณค่ะคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่คัดเต้าคือร่างกายปรับให้พอดีกับปริมาณที่น้องกินค่ะ ถ้าน้องดูดสม่ำเสมอ ยังไงก็ไม่หมดค่ะ

ลองนวดๆวนๆเป็นแนวก้นหอยดูค่ะถ้าอยากให้คัด