14w + ใครมีอาการปวดหัว หนักหัวบ้างคะ

สังเกตได้หลังๆจะง่วงผิดปกติ บ่ายๆจะนอน ง่วงแบบห้ามตัวเองไม่ได้ ตื่นมาชอบปวดหัว หนักหัว ใครเป็นบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเหนื่อยง่าย ง่วงง่ายเป็นปกติคะ และก้อเป็นไมเกรมได้ปกติเช่นกันคะ อาจเพราะอากาศร้อนก้อทำให้ปวดหัวหนักหัวได้เหมือนกันคะ