เบื่อคำถาม

สังเกตุไหมค่ะ ว่าจะมีคนประเภทหนึ่ง จะชอบถ่ายรูปที่ตรวจครรภ์ ซึ่งขึ้น 2 ขีด ชัดเจน แต่จะชอบถามว่า ท้องไหมค่ะขึ้นจางๆ เฮ้ย คนเราต้องมีความพร้อมและความรู้ ฉลากข้างกล่องบอกไว้อย่างชัดเจน ท่าคุณไม่รู้คุณจะมีน้องไปทำไมค่ะ แค่เริ่มต้นคุณก็ดูไม่มีความพร้อมอะไรแล้ว คือ งง คุณไม่ต้องมาถ่ายถามเพื่อความแน่ใจหรอกค่ะ ท่าอยากแน่ใจ พบหมอเลยค่ะ ชัวร์ ขึ้น 2 ขีดท้องอยู่แล้ว แต่จะท้องลม ท้องนอกมดลูก อันนี้ก็ต้องไปกันตอนพบหมอนะค่ะ #ฝากไว้ให้คิด ???

2 ตอบกลับ

+10 จ้า

บ้านนี้เลื่อนผ่านเลยจ้า เห็นละปวดหัว555