ลูกชาย 4 เดือน ชอบมีอาการไอตอนกลางคืนค่ะ

สังเกตุเห็น​มาหลายวันแล้วค่ะควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เปิดแอร์เย็นไปหรือเปล่าคะหากมีแอร์​ หรือเปิดพัดลมจี้ตัวลูกมั้ยคะ​ หากไอมานานแล้วแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ​ เด็กอย่าละเลยไว้นาน​ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​คะ