อาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

สังเกตุอาการมาซักระยะแล้วค่ะ หน้ามืด เวียนหัว พะอืดพะอม คลื่นไส้เป็นบางครั้ง เหมือนจะวูบก็ไม่วูบ เหนื่อยง่าย น้ำหนักก็ลงค่ะ จะไปหาหมออนามัยใกล้บ้านก็ออกตรวจผู้สูงอายุหมดแล้ว จะไป รพ. ก็กลัวจะขับรถไปไม่ไหวเพราะไกลมาก #เกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอยุ่ไหมคะ

9mo ago

พักไม่พอ ภาวะเครียด โรคประจำตัว ก้อทำให้มีอาการได้คะ