ท้อง38wลูกดิ้นน้อยลงอันตรายไหม

สังเกตุมาประมาณ3วันมานี้ลูกดิ้นน้อนลงจนรู้สึกได้ว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนแต่ก่อน แต่ก็มาเป็นระยะนานๆที

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าลืมนับลูกดิ้นนะคะ ลองนับดูค่ะถ้านับเเล้วน้อยกว่าที่โดนสอนมาไปรพ.เลยค่า

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏