ลูกดิ้นน้อยลงอันตรายไหม

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ดิ้นไม่แรงเหมือนทุกครั้งอันตรายไหมคะ ก่อนหน้านี้2-3 วัน ไปซ้อมบอลเล่ให้เด็กน้อยแถวบ้าน ไม่ถึง10 นาทีกลับมาบ้านรู้สึกลูกดิ้นน้อยลงมา3 วันแล้วกังวลมากคะ ปกติก็ทำงานทุกวันดิ้นทุกวัน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังดิ้นอยู่ก็ยังไม่ต้แงกังวลค่ะแม่