ท้องเล็กลูกในครรภ์จะผิดปกติไหม

สังเกตุท้องตัวเองว่า24สัปดาห์แล้วแต่ทำไมท้องของตัวเองดูเล็กมากคนข้างๆยังทักเราว่าท้องจริงหรื​อ​ แบบนี้ลูกน้อยจะผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ค่ะจะได้รู้ ภายนอกดูไม่ออกหรอกค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ