สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้คือฟันจะขึ้นใช่มั้ยคะ

สังเกตลูกมาหลายวันแล้วค่ะตอนแรกมีอาการเคี้ยวปากตัวเอง พอได้2 เดือนเต็มเริ่มมีน้ำลาย เริ่มเอามือยัดปาก บางทีก็แลบลิ้นออกมาดุนที่เหงือก #แม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้คือฟันจะขึ้นใช่มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะปกติของเด็กวัยนี้นะคะบ้านนี้เล่นน้ำลายเอามือยัดปากตั้วเเค่1เดือนค่ะ

เป็นพัฒนาการตามวัยค่ะ