ราดำขึ้นหัวนม

สังเกตมาประมาน1สัปดาห์แล้วค่ะว่าที่บริเวณขอบรอบหัวนมข้างขวามีรอยจุดดำๆ (เหมือนราที่ขึ้นบนเสื้อผ้า) คือขึ้นตามร่องผิวที่แยกๆหน่อย ถูก็ไม่ออกค่ะ แรกๆก็พยายามเช็ดทำความสะอาด แต่สุดท้ายลามมาข้างซ้ายอีกค่ะ เครียดเลย เพราะลูกก็กินนมเราที่ปั๊ม ไหนจะนมที่สต็อกอีก อยากให้ลูกกินนมเราแต่กังวลจังค่ะ หาข้อมูลในเนตก็ไม่มี มีใครเคยเป็นไหมค่ะ และพอจะทราบวิธีแก้ไขไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่นักปั๊ม

1 ตอบกลับ

เเม่ลองไปหาหมอดูนะคะเผื่อหมอจะรู้