สะดือไม่แห้ง

สะดือไม่แห้งมีกลิ่นไม่สบายใจเลยทำยังไงถึงหายค่ะ

2 ตอบกลับ

เช็ดด้านในให้สะอาดค่ะตอนเช็ดต้องเปลี่ยนสำลีใหม่ทุกครั้งนะคะเช็ดให้สะอาดแล้วปล่อยให้แห้งค่ะอย่าให้อับชื้นเดี๋ยวจะติดเชื้อง่ายค่ะแม่

เช็ดให้ถึงข้างในค่ะ ไม่ต้องกลัวน้องเจ็บ