สะดือโป่งแบบนี้อันตรายไหมคับ

44 ตอบกลับ

จากการหาข้อมูลน้องสะดือจุ่น จากการที่ใส้เลื่อนในเด็ก ปกติ1-3ปีก็หายจ้า แต่ไปปรึกษาคุณหมอเลย หาข้อมูลมาเพราะเหมือนลูกก็จะเป็น

น้องร้องไห้เก่งหรอคะ สะดือถึงโป่งขนาดนี้ เคยอ่านเจอถ้าเด็กร้องไห้เก่งสะดือจะโป่ง ใช่มั้ยคะ หาหมอเถอะค่ะ

ลูกเคยเป็นค่ะแม่ปล่อยให้น้องร้องนานเกินไปหรือป่าว ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ เดี๋ยวก็ยุบ

4y ago

ใช่ค่ะกดลงไปเหมือนมีลม โตไปเดี๋ยวน้องก็หายค่ะ พยายามอย่าให้น้องร้องมากนะค่ะ

น้องร้องไห้บ่อยหรือเปล่าค่ะ ตอนไปหาหมอหรือพาน้องไปฉีดยาก็ถามหมอดูนะแม่

2-3 เดือนก็หายครับ ลูกสาวก็เป็นเหมือนกัน กังวลสุดๆ ตอนนี้เริ่มยุบแล้วครับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เลยไปหาหมอเฉพาะทาง แต่ว่ากระดือแบบนี้จะหายไปเองค่ะ

ทำไมปล่อยไว้ค่ะ น่าจะเอ๊ะใจแล้วพาไปหาหมอตั้งแต่เริ่มบวมแรกๆแล้ว

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ สงสารน้องจังเจ็บหรืเปล่าหนอ

เกิดการอักเสษหรือเปล่าค่ะ พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ

น่าสงสารน้องจังเลยค่ะ คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะ