สะดือเป็นอะไรคะเเม่ๆ

สะดือเป็นไรหรอคะต้องไปหาหมอใหมคะเเบบนี้หรือมีวิธีรักษาช่วยเเนะนำหน่อยค่ะกังวลมากเลย😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สะดือเป็นอะไรคะเเม่ๆ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ อักเสบแน่ๆเลยตรงโคนเหลืองๆเหมือนหนองไหมคะแม่ รีบไปเลยนะคะ เดี๋ยวกลัวจะติดเชื้อจะยิ่งแย่

ไปค่ะแม่