ขอดูท้องแม่ๆที่ได้ลูกสาวหน่อยคร่

สะดือเป็นแบบไหนกันบ้าง

13 ตอบกลับ

ของเราสะดือปูดคะท้องเเรกลูกสาว ท้องสองก็ปูดไม่เเน่ใจว่าสาวหรือชายไปซาวด์มาน้องหนีบขา

ของเราเป็นแบบนี้คร่ ปูดไม่เยอะเลยไม่แน่ใจ

ปูดและแตกลายมากค่ะท้องสองก็ผู้หญิงค่ะ

อะไรจะบอกเพศได้นอกจากซาว

4y ago

แม่จะเชื่อใครละค่ะ หมอที่เรียนมากับคนแถวบ้าน ลักษณะท้องหรือสะดือ ไม่มีอะไรที่บอกเพศได้นอกจากซาว

โบ๋มาตลอด และยังโบ๋อยุ่ 55

4y ago

แม่กี่เดือนแล้วคร่

ลูกสาว 26 วีค คะ 🌼👶🏻💗

เหมือนกันมั้ยค่ะ

4y ago

สะดือไม่เต้มแบบแม่55

ลูกสาวค้า 7 เดือน

4y ago

หมอชัวที่สุดค้า หมอบอกผู้หญิงทั้งท้องแรกและท้องสอง รอบแรกก็ตรงนะคะ 7-8เดือนแล้วไม่พลาดหรอก เราก็เริ่มจะเตรียมซื้อของสำหรับเด็กผู้หญิงแล้ว

ของเราแบบนี้ค่ะ

4y ago

ของแม่ไม่ปูดและไม่เต้มเลยคร่55

ลูกสาวค่ะ 25วีค 😍

4y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ๊ะแม่ลักษณะท้องคล้ายกันด้วยแต่แม่ยังไม่เคยถ่ายภาพท้องไว้เลย555☺️😊