มีแม่บ้านไหนสะดือออกมาแบบนี้ไหมคะ

สะดือออกมาเหมือนในภาพ แม่ท้องได้34 weekแล้วค่ะสะดือไม่ยุบลงไปเลย จะเกี่ยวข้องกับน้องในท้องไหมคะจะมีผลกระทบอะไรหรือเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนสะดือออกมาแบบนี้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

เป็นเกิบทุกคนคะ ท้องใหญ่ แรงดันในท้องเยอะทำให้สะดือปูด หลังคลอดเดี่ยวก้อหายคะ

10mo ago

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ คนท้องเป็ยเกิบทักคน อยุ่ที่ว่าลักษณะเป็นแบบให้ แตกต่างกันออกไป จะไห้เหมือนกันทุกคนคงเป็นไปไม่ได้