ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

37+3กำหนดคลอด17ธันวาปวดจิมิมากนอนท่าไหนก็ปวดจิมิปวดจนอยากจะร้องไห้เลยค่ะปวดมา2-3วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

คลอดก็หายค่ะ ลองเอาขาก่ายหมอนข้างสูง ๆ ดูแม่ เราเวลานอนหนีบขาจะเจ็บค่ะต้องนอนแหกขาออกจากกันกว้าง ๆ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ปวดหัวหน่าวมากพริกตัวแต่ละทีน้ำตาจะไหล เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ

กำหนดคลอด17 ธันวาเหมือนกันค่ะปวดแบบเดียวกันเลย นอนตะแคงช่วยได้นะค่ะเปลี่ยนท่าบ่อยๆ

10mo ago

เดินมากก็ไม่ได้เดินมากก็ปวดหน่วงๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค้า

นอนตะแคงค่ะแม่ ก่ายหมอนข้างกับหาหมอนรองใต้ท้องตอนตะแคงช่วยได้เยอะ

อาการเดียวกันเลยเเม่ 19 ธันวาปวดจิมิเเละตรงเนินจิมิมาก😂

ทางนี้ปวดก้นกบ ปวดจนร้องไห้ แย่สุดๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 37+6

10mo ago

บ้านนี้รอเงียบมากค่ะ38week2day กำหนด13ธันวาไม่มีวี่แววเลยค่ะ