สะดือลูดดูนออกมา มีโอกาสหายไหมคะ

สะดือลูดดูนออกมา มีโอกาสหายไหมคะ ตอนนี้น้อง 1 เดือน 3วัน สะดือดูนออกมาแรงมาก เวลาลูกบิดตัว ตอนไม่บิดก็ดูนออกมา เหมือนกันค่ะ แม่ๆ คนไหนเคยมีประสบการณ์ ช่วยเมนต์บอกวิธีรักษาหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สะดือลูดดูนออกมา มีโอกาสหายไหมคะ
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายนะคะแม่ หลานเราก็เป็น

3y ago

หายใช่ไหมคะ แล้วใช้เวลานานเท่าไหร่คะแม่