อยากทราบว่าเเบบนี้ปกติมั้ยคะ

สะดือลูกได้9วัน้้ล้วคะใส่เเพมเพิสเเล้วมันถูเเล้วบางทีมีน้ำเหลืองออกมาผิดปกติมั้ยคะกลัวจะอักเสบ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ดมดูว่ามีกลิ่นไหมถ้ามีไปหาหมอเลย ถ้าไม่มีแม่เช็ดใหม่เช็ดให้ลึกเอาน้ำเหลืองออกแล้วทายาเช็ดให้แห้ง พรุ่งนี้ไม่ดีขึ้นพาไปหาหมอนะคะ

ไม่ได้ใส่ไซส์ nb เหรอคะ

2y ago

ใส่ค่ะพอใส่มันถูเเล้วมันมีน้ำเหลืองออกมาเลยพึ่งเปลี่ยนใส่กางเกงเมื่อกี้ค่ะเเล้วใช้แผมเพิสเเบบผ้ายางเเทน