ทารก

สะดือลูกเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ และจะหายไหม

ทารก
54 ตอบกลับ

ลูกชายเคยเป็นโตมาหายเอง ... เกิดจากกินเยอะ แต่ต้องสังเกตถ้าแดงแสดงว่าอักเสบ

ขอแชร์ภาพได้ไหมค่ะ ไม่เคยเจออยากแนะนำแม่ๆในเพจค่ะ ถ้าไม่ได้ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ได้ค่ะ

ทำไมไม่พาน้องไแหาหมอคะแม่ หากมีอะไรผิดปกติอย่างแรกควรจะพบคุณหมอนะคะ

น้องน่าจะกินเยอะค่ะ แล้วทำใส้อับเสพ ไปหาดีกว่าน่ะค่ะ จะได้รู้ชัดเจน

หายค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นตอน1เดือน ตอนนี้น้องได้4เดือนหายแล้วค่ะ

เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจหาคุณหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ไม่ทราบว่าน้องเจ็บมั้ยคะ

บวมมากเลยค่ะรีบหาหมอนะคะ เดี๋ยวติดเชื้อ

เพื่อความคลายกังวล ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

โหบวมมากเลยค่ะแม่.. รีบพาน้องหาหมอนะคะ