ทารก

สะดือลูกเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ และจะหายไหม

ทารก
54 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยครับด้วยความเป็นห่วงครับ

🙀 เพิ่งเป็นหรอคะแม่ รีบพาไปหาหมอน้า

น้องร้องเยอะค่ะ ต้องผ่าตัดถึงจะหาย

ควรไปพบหมอต่ะ เหมือนอักเสบเลย

อักเสบรึป่าวค่ะไปหาหมอเรยค่ะ

แนะนำคุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอมั้ยคะ ดูน่ากลัว

รียพาไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะเเม่

พาน้องหาหมอเรยค่ะแม่