สะดือเป็นแบบนี้หาหมอไหม

สะดือลูกเป็นแบบนี้ควรทำยังไง ต้องไปหาหมอไหมคะ เป็นกังวลมาก เช็ดเช้า กลางวัน เย็น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #อัพเดต สรุปคือไม่ได้ไปหาหมอเช็ดไปเรื่อยๆจนติ่งที่เหลือหลุด แล้วเช็ดต่อไปอีกสักพัก ก้ปล่อยแล้วจะดือจะติดกันเองค่ะ ไม่เกิน1เดือน

สะดือเป็นแบบนี้หาหมอไหม
1 ตอบกลับ

แห้งดีไหมคะ ถ้าแห้งไม่เป็นไรค่ะ หมอแนะนำให้ใช้คัตตอลบัตเช็ดเข้าไปข้างในค่ะให้สะเก็ดหลุดออก

2y ago

ด้านนอกแห้งแต่ด้านในเป็นเหลืองๆค่ะ ไม่แฉะ