สะดือลูกมีเลือดออก

สะดือลูกหลุดแล้ว แต่หลังจากที่สะดือหลุดมีเลือดออกซิบๆ ปกติป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ใช้สำลีกดให้เลือดหยุด ใส่ยา เช็ดให้แห้ง เช็ดต่อไปจนกว่าสะดือจะแห้ง เลือดอาจจะตกสะเก็ดเป็นแผ่นดำๆก็ต้องเช็ดออกนะคะเพราะอาจมีหนองได้ เช็ดหลังอาบน้ำจะออกง่าย