อยากสอบถามความรุ้เเม่ๆค่ะ คือลูกอายุ 10 วันเเร้วค่ะสะดือยังไม่หลุดเลย เเต่มีเลือดซึมๆอยู่นิดหนึ่งเปนไรไหมค่ะ (ขอบคุนน่ะค่ะ??)

สะดือลูกยังไม่หลุดเเร้วมีเลือดซึมเปนไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรคะ​เช็คแอลกอฮอล์​ต่อไปเลยคะแต่ถ้ามีเลือดออกเยอะหรือเป็นหนิงมีกลิ่นเหม็นควรไปหาหมอคะ