สะดือยื่นมามากกว่าปกติไม่เหมือน ท้องเเรกสงสัยว่าจะเป็นไส้เลื่อนกังวลมากเลยค่ะชอบเอานิ้วไปกดให้ยุบแต่ไม่ยุบเลยมันอันตรายไหมคะ?

สะดือยื่นเท่าเม็ดองุ่นกังวลมากเลยค่ะมีวิธีรักษาไหมคะอ่านในเว็บมีแต่บอกให้ผ่าตัด

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ

กี่wค่ะ