สะดือแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

สะดือมีติ่งออกมา​ สามารถ​หลุดเองได้ไหม​ มีใครเคยเป็นแบบนี้​ไหมค่ะ

สะดือแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เคยเปนแต่เล้กกว่านี้หน่อยนึง เช้ดทำความสะอาดต่อไปเรื่อยๆเด่วก้จะยุบเข้าที่เดิมเองค่ะ

เป็นแบบนี้อาจจะได้จี้ออกค่ะแม่ไปให้หมอตรวจดูค่ะ