สะดือ น้องไม่แห้ง

สะดือน้องไม่แห้งอีก 7 วันก็ได้เดือนแล้วอยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร ต้องทำยังไงถึงแห้ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สะดือ น้องไม่แห้ง
6 ตอบกลับ

พยายามใช้แอลกอฮอล์เช็ดสะดือให้สะอาดค่ะเวลาอาบน้ำซับน้ำบริเวณสะดือให้แห้งค่ะแล้วอย่าให้แป้งโลชั่นหรืออะไรโดนสะดือนะคะมันจะทำให้สะดือเปียกแล้วอักเสบได้ค่ะ ตอนนี้ควรรีบพาไปหาหมอนะคะ

หลุดนานยังคะ ถ้านานแล้วไปหาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าพึ่งหลุดจะมีเลือเป็นปกติ หมอบอกมาค่ะ เช็ดสะดือให้แห้ง ให้แอลกอฮอล์เช็ดรอบสะดือและในสะดือค่ั

เช็ดสะดือให้แห้ง ทายาม่วงที่หมอให้ กับ แอลกอฮอล์ ค่ะ บ้านนี้แห้งดี 13วัน หลุดแล้วจ้า

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้น้ำเกลือมาเช็ดแล้วก็ยามาทาวันเดียวหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะแห้งเกือบเดือนค่ะ

มีเลือดออกด้วยรีบไปหาหมอเลยค่ะ