สอบถามหน่อยคะ

สะดือน้องแห้งแล้ว ยังต้องเช็ดแอลกอฮอล์ต่อไหมคะ หยุดเช็ดได้ตอนกี่เดือน ตอนนี้น้อง19วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ของแม่เช็ดจนกว่าเลือดจะหมดค่ะ เช็ดเรื่อยๆ พอแห้งแล้วแม่ก็หยุดค่ะ

3y ago

เลือดหมดแล้วค่ะ หยุดเช็ดเลยได้ใช่ไหมคะ