สะดือลูกแบบนี้ปกติไหมค่ะใกล้หลุด

สะดือน้องแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้อง14 วัน สะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ สอบถามผู้รู้ที่จ้าแบบนี้เป็นอะไรไหมปกติหรือป่าวค่ะ 🙏🏻👇#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สะดือลูกแบบนี้ปกติไหมค่ะใกล้หลุด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้สะดือน้องหลึด16วันค่ะ ก่อนจะหลุดมีเลือดและหนองนิดหน่อยค่ะ แต่คุณแม่เช็ดและทำความสะอาด เช็ดจนแห้งค่ะ

12mo ago

เช็ดทักวันหลังอาบน้ำเสร็จตลอดค่ะแม่ใช้แอลกอฮอล์เช็ด ค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะ