สอบถามแม่ๆค่ะ กังวลมากเลย

สะดือน้องเพิ่งจะหลุดไปเมื่อวานนี้ค่ะ หลังจากที่สะดือหลุดไปแล้วเราก็ใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดปกติเป็นประจำทุกวันเช้าเย็นๆ แต่วันนี้เมื่อตอนเช้าหลังจากที่อาบน้ำให้น้องแล้วก็กำลังจะเช็ดสะดือให้เหมือนทุกๆวัน พอเปิดเสื้อขึ้นก็เห็นว่าที่สะดือของน้องมีเลือดซึมๆออกมาค่ะ ไม่ออกเยอะ น้องไม่งอแง ไม่ร้อง ไม่รู้ว่าเจ็บมั้ยปวดมั้ยหรือยังไง เลือดซึมออกแบบนี้เราก็ยังเช็ดทำความสะอาดอยู่ค่ะ น้องกินนมได้ปกติ นอนหลับปกติ แต่แม่นี่กังวลมากค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ กังวลมากเลย
1 ตอบกลับ

ใช้สำลีกดเลือดให้แห้ง (5นาที) มียารพ.ใส่ยา ไม่มีไม่เป็นไร เช็ดแอลกอลฮอล์รอบๆพอ ลูกเราก็เลือดซึมค่ะ