สะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ

สะดือน้องเป็นแบบนี้ค่ะ อยากทราบว่าปกติไหมคะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างแล้วมีวิธีแก้แบบไหนคะ

สะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ
4 ตอบกลับ

วันแรกที่สายสะดื้อหลุดลูกเราก็จุ้นแบบนี้ แต่พอเกือบๆเดือนก็ค่อยๆยุบลงค่ะ