สะดือทารกอักเสบ

สะดือน้องมีน้ำเหลือง ทำไงดีค่ะแม่ๆ ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์ มาแชร์ความคิดเห็นหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

อันดับหาหมอก่อนค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ หลังอาบน้ำเช็ดให้แห้ง ใช้คอตตอนบัดจุ่มแอลกอฮอล์ชุ่มๆเช็ดรอบๆให้สะอาด เดี่ยวก็ค่อยๆแห้งและดีขึ้นค่ะ

3y ago

ตอนนี้น้องอยู่โรงพยาบาล นอนให้ยาฆ่าเชื้อแล้วค่ะ ขอบคุณมากคะ