สะดือน้อง9วันเป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ต้องพาน้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

Post image
13 ตอบกลับ

ก็ดูปกติดีนะคะ รอมันหลุดเองค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกหรือเป็นหนองก็ต้องไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะ เริ่มแห้งแล้ว มั่นทำความสะอาดสะดือลูกเพื่อไม่ให้อักเสบน่ะค้ะ

ปกติค่ะ หมั่นใช้แอลกอฮอล์เช็ดรอบสะดือทุกวันก็แห้งหลุดเองค่ะ

ปกติ ทุกๆวันเช็ดเเอลกอฮอร์ 70 % เพื่อให้เเห้งเเละหลุดออกมาจ้า

ปกติค่ะ เช็ดสะดือด้วยแอลกอฮอล์ เช้า-เย็น เดี๋ยวก็หลุดค่ะ

จะแห้งแล้วค่ะแม่เดี๋ยวก็หลุดหมั่นเช็ดด้วยแอลกอฮอล์จ้า

ปกติค่ะ เริ่มจะแห้งแล้วเดี่ยวก็หยุดค่ะ

กำลังแห้งค่ะ หมั่นเช็ดแอลกอฮอล์​นะคะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ

กำลังแห้งค่ะปรกติ