สะดือดำ คลอดแล้วจะปกติมั้ยคะ

สะดือดำแบบในรูปถ้าคลอดแล้วจะมีโอกาสกลับมาเป็นสีปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือดำ คลอดแล้วจะปกติมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เศร้ามาก แต่พี่สะใภ้บอกว่าเดี๋ยวก็หายเป็นปกติค่ะ แต่ต้องใช้เวลาพอสมควร มันจะค่อยๆจางลงค่ะ

บ้านนี้รักแร้ คอ สะดือ ขาหนีบดำหมดเลยค่ะแม่ดำมากๆ พอคลอดแล้วจะค่อยๆจางจนเป็นปกติค่ะแม่

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้มีเส้นดำๆตรงขาด้วยค่ะ ตอนแรกคิดว่าขี้ไคล5555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

กลับมาปกติค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ