สะดือลูกจะหลุดกี่วันคะ

สะดือจะหลุดกี่สันคะแม่ๆ น้อง26วันแล้วสะดือยังไม่หลุดเลยค่ะนานไปไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สะดือลูกจะหลุดกี่วันคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลุดตอน10วันค่ะ พยายามเช็ดให้ถึงโคนข้างในค่ะน้องไม่เจ็บ

2y ago

โคน คือตรงขอบสะดือใช่มั้ยคะแม่ ไม่รู้จริงๆค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻