ลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆและผู้รู้คะ ลูกดิ้นตอนกลางวันดิ้นน้อยมาก ส่วนมากจะหลังกินข้าวแปบๆก็นิ่งคะ แต่พอกลางคืนล้มตัวลงนอนดิ้นเหมือนเต้นอยู่ในท้องเลยคะ😂 ดิ้นจนคุณแม่ไม่ได้หลับ​ ตกใจตื่นเพราะแรงถีบ​ แบบนี้ไม่ผิดปกติไหมคะ​กังวลแค่ตอนกลางวันที่ดิ้นแต่น้อยมากคะ

27 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ กลางวันดิ้นน้อยหลังอาหารจะดิ้นแรงตอนกลางคืน