แน่นน่าอก

สอยถามหน่อยนะคะ ตั้งครรภ์ได้ 7เดือน บางครั้งรู้สึกแน่นน่าอกเหนื่อยขึ้นมาทันทีมีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะขอบคุณคะ

24 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไปซื้อของกินแบบอากาศร้อนๆอ่ะ อยู่ดีๆก็จุกที่หน้าอกหายใจไม่ออก ยาดมก็ไม่ได้เอามาเหมือนจะตายเลย ตอนนั้น 5เดือน

บ้านนี้เป็นคะแม่ ยิ่งเวลานอนหงายหายใจไม่ค่อยสะดวกเลยคะต้องนอนตะแคง

บ้านนี้ก้เป้นค่ะเดียวเป้นเดียวหายหายใจไม่สะดวกด้วยค่ะ

อาจเปนเพราะน้องขยับตัวค่ะ เลยทำให้แม่หายใจไม่ออก

เดียวก็หายคะ พักผ่อนเยอะๆ อย่าทำอะไรหนัก

ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งหายใจลำบากขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ นั่งนิ่งๆสักพัก ก็จะดีขึ้นค่ะ

ท้องใหญ่ขึ้น ทำให้หายใจลำบากขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก้อเป้นคะ แต่พอสักพักก้อหาย

เป็นเหมือนกันค่ะหายใจไม่ค่อยสะดวก