แม่ๆท่านไหนสมัค​ ม.40​ แล้วบ้างคะ​กระทบบัตรทองบัตร30มั้ย

สอยถามค่ะ​ มีผลกระทบต่อบัตรทองมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เห็นเขาว่าไม่มีนะคะ แต่แม่บ้านนี้ไม่กล้าทำค่ะเอาแน่เอานอนกับรัฐบาลชุดนี้ไม่ได้ เสียววไม่เสี่ยงดีกว่า

ไม่มีผลกระทบกับบัตรทองค่ะ เพราะม.40 มันไม่เกี่ยวกับการรักษาพยาบาล