สอบถามคุณแม่

สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 3 เดือน ท้องผูกมากเลยค่ะ พยายามนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่นานมาก แต่ไม่ถ่ายเลยค่ะ ทรมานมากตอนนี้ ควรทำอย่างไรดีคะ ปวดตลอด แต่ถ่ายไม่ออก

1 ตอบกลับ

น้ำพรุนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองดูค่ะ ทรมาน มากกก 🙏