ตั้งครรภ์​

สอยถามคุณแม่คะ​ ท้องอ่อนๆมีอาการแพ้แบบๆหนกันบ้างค่ะ​ ตอนนี้​ ท้องได้​ 6​ week+1​ มีเวียนหัวนิดหน่อย​ หิวบ่อย​ และนอนเก่งมากๆ​ คะ​

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นอนทั้งวัน เพลียง่าย เวียนหัว อาเจียน หงุดหงิด ขี้น้อยใจค่ะ

5y ago

ใช่คะขี้น้อยใจ​ นอยสามีมาก

ช่วงไตรมาสแรกค่ะปกติคุณแมาจะง่วงนอนบ่อย