เพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในท้อง

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ พอดีเราท้อง2เเล้ว เเต่เราเเพ้อะคะกินไม่ค่อยได้เลย จะเข้า 4เดือนเเล้วน้ำหนักลง 54 เหลือ49เเล้วคะ น้ำหนักไม่เพิ่ม มีวิธีการกินอะไรเเนะนำไหมคะ เพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในท้องอะคะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้ม2ฟองตอนเช้าทุกวันค่ะ ลองดูนะคะ