กินชาเย็น ทุกวัน

สอบแม่ๆหน่อยค่ะ เราชอบกินชาเย็นทุกวัน ตอนนี้ท้องได้25w4d แล้ว กินชาเย็นทุกวันมีผลกระทบอะไรกับลูกน้อยในครรภ์ไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็กินกาแฟทุกวันนะคะ แต่ปริมาณที่กินน้อยมาก ไม่ถึงครึ่งแก้ว บางวันสองสามอึก ตอนแรกหมอก็ไม่ให้กิน แต่บอกหมอว่าเป็นไมเกรนถ้าไม่กินไมเกรนจะมา หมอบอกงั้นให้กินไม่เกินวันละ1แก้ว แต่เรากินน้อยกว่านั้นอยู่แล้ว เราว่าขึ้นอยู่กับปริมาณที้กินค่ะว้ามากน้อยแค่ไหน แต่ส่วนใหญ่มักบอกว่าหยุดได้ก็ให้หยุด แต้เราเข้าใจเวบามันอยาก มันก็คืออยาก🤤

บ้านนี้25+2 ทานอาทิตย์ละ 1-2 วันคะ