เครียดเรื่องลูกกินน้อย

สอบแม่แม่ๆค่ะลูกได้3เดือนแล้วแต่รู้สึกเหมือนเขากินน้อยลงจากตอนแรกเกิดแต่ลูกก็ไม่ได้ผอมลงนะคะปกติเด็กวันนี้กินวัยละกี่มื้อมื้อละกี่ออนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้องกินนมแม่เสริมด้วยนมผงค่ะชงทีละ2ออนกินหมดบ้างไม่หมดบ้างแต่ให้เข้าเต้าก็กินแค่แปปเดียวเพราะน้องติดเล่นมากค่ะ

เครียดเรื่องลูกกินน้อย
4 ตอบกลับ

เด็กห่วงเล่นจะไม่ค่อยกินคะ ถ้าน้อง ปกติไม่มีอาไรน่าป็นห่วงคะ

1y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ

น้ำหนักน้องได้คะ5700ได้2เดือน12วัน

บ้านนี้กิน2ออนทุก2ชั่วโมงคะ

1y ago

ปกติใช่ไหมคะ

น่าจะติดเล่นค่ะแม่

1y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ