สอบแม่ ๆๆๆ คะ ช่วยตอบด้วยนะคะ

สอบแม่ ๆๆๆ คะ พอดีไปหาหมอหมอบอกว่าน้องลำไส้ติดเชื้อ เรยให้ยาฆ่าเชื้อแล้วเปลี่ยนเป็นนมแก้ท้องเสียมาทานได้ 2 วันแล้ว น้องเรยถ่ายมาเป็นแบบนี้ ถือว่าปกติรึยังคะ แม่แอบกังกลมาก ๆๆ คะ

สอบแม่ ๆๆๆ คะ  ช่วยตอบด้วยนะคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มีเนื้อออกมา ถ้าไม่มีเนื้อเลยผิดปกติค่ะ