ทารกมีเตานมก่อนวัยหรือไม่

สอบหน่อยค่ะ บ้านนี้มีลูกสาวอายุ8เดือน15วัน. แม่รูสึกกังวนมา. แรกคลอดน้องเหมือนมีเตานมเลย. สอบถามคุยหมอ. ประมาณ1-2เดือนจะยุบเอง. แต่ตอนนี้น้อง8เดือนแล้ว. ยังไม่ยุบเลยรุ้สึกดูเหมือนจะ เตานมจะขึ้นเลยค่ะ. แม่ไม่รุ้ต้องทำไงกลัวลูกมีปมด้อย#ขอความคิดเห็นหน่อย#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ทารกมีเตานมก่อนวัยหรือไม่
1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเด็กที่พึ่งคลอดจะเยอะค่ะ แต่น้อง 8 เดือนแล้ว ลองปรึกษาหมอดูค่ะ เดี๋ยวมันจะมีผลทำให้น้องเป็นสาวเร็วได้