สอบถามแม่ๆๆค่ะ

สอบทามแม่ๆๆค่ะวันนี้มีอาการเจ็บท้องท้องแข็ง 1นาทีหาย5นาที เป็นแบบนี้มา1ช.มแล้วค่ะไม่มีน้ำเดินไม่มีเลือดค่ะ อาการแบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมค่ะแล้วก้อปวดหน่วงเวลาเดิน อายุครรภ์ 40+1 #ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

3 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ ของเราไม่มีน้ำเดิน เลือดไม่ออก ท้องแข็งบ่อยตลอดทุกๆ10 นาที ตรวจปากมดลูกเปิด 3 ซม. รอคลอดเลยค่ะ 39+5 ตอนนี้น้องได้ 5 เดือนแล้ว

2y ago

อาจจะเป็นไปได้ด้วยค่ะ แต่ยังไงคุณแม่ลองไปให้คุณหมอเช็คอาการให้ดีกว่าค่ะ

ในกรณีของเรา ใช่ค่ะ เรารอให้เจ็บถี่คือทุก5นาทีปวด ไม่มีอย่างอื่นร่วม ก็ไปรพ.ตรวจปากมดลูกค่ะ ถ้าหลายเซ็นแล้วนอนรอคลอดเลย

ตอนนี้คลอดน้องหรือยังคะ