39สัปดาห์

สอบทามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อวานกระตุ้นปากมดลูกไปแร้ว มดลูกเปิด2เซนแร้ว อีกนานไหมค่ะถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

ประมาณ12ชมได้ค่ะแม่ จริงๆแล้วแต่คนด้วย แม่ไปรพหรือยังคะตอนนี้

2y ago

ยังค่ะ เมื่อวานหาคุนหมอที่คลีนิก มดลูกเปิด2เซน แต่ตอนนี้มีแค่อาการปวดหลัง เจ็บจิมิไม่มีน้ำเดินค่ะ ก้อเลยยังไม่ด้ไป