อันตรายไหม คุณเเม่ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ ท้องเเรก

สอบทามคุณเเม่ๆบ้านไหนยังมีเพศสัมพันธุ์อยู่บ้างค่ะ เเล้วอันตรายไหม บ้านนี้33วีค1วันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

39 W ยังมีปกติอยู่เลยคะ เเถบทุกวัน ถึงเเม้กำหนดที่คลอดได้เเล้ว น้องยังไม่ยอมออก เลยคะ ขึ้นอยู่ที่ความเเข็งเเรง มดลูก เรามีเราก็ไม่ได้ปวดท้องอะไร ไม่มีอาการเลือดออก เเบบปกติมาก จนเเปลกใจว่า ลูกจะสร้างบ้านอยู่ในนี้หรอทำไมไม่ออกมาสักที เเต่เราก็มีเพศสัมพัสแบบเบาๆนะไม่ได้มีเเรงอะไร เเต่ถ้าหลังจากคุณเเม่มีเพศสัมพัสเเล้วปวดท้องเลือดออก เเนะนำว่าไม่ควร เเต่ถ้าไม่มีอาการไรก็ถือว่าต่อเเขนต่อขานะคะ 55555

3y ago

5555ไม่อันตรายเนาะ บ้านนี้มีทุกวันมีเเบบเช้ากลางคืนเลยเเอบกังวน🤣