มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมแล้วลูกออกมาปกติบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเพราะไม่ได้ตรวจ

สอบทราบแม่ๆ

15 ตอบกลับ

จะไปตรวจพรุ่งนี้ค่ะ เจาะน้ำคร่ำ ที่ เชียงใหม่

ถ้าอายุครรภ์เกินก็ต้องซาวน์ดูค่ะแม่

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะกังวลมาก

ถ้ากังวลก็ตรวจเลยค่ะ

3y ago

กี่สัปดาห์แล้ว ค่ะ

ไม่ได้ตรวจค่ะ